TOP 5 sữa rửa mặt cho da dầu vào mùa lạnh. Đảm bảo vừa sạch sâu vừa không khô căng da!

Our team

Sữa rửa mặt là một bước cực kỳ cơ bản và đơn giản, nhưng nó lại quyết định rất nhiều đến tình trạng da của bạn. Nếu không linh hoạt thay đổi sản phẩm rửa mặt theo tình trạng da, thời tiết thì da bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng. Cùng mình tìm hiểu 5 loại sữa rửa mặt vừa làm sạch tốt, mà lại vừa lưu lại độ ẩm cân bằng cho da nhé. Team da dầu mà dùng một trong 5 em sữa rửa mặt cho da dầu này vào mùa lạnh thì chắc chắn sẽ không còn lo tình trạng da rửa xong sạch bong kin kít, khô rát khó chịu do mất cân bằng độ ẩm nữa đâu nhé!

1. The Auragins Oil Balancing Gel Cleanser
Lixibox: https://shorten.asia/GmE4TNSB 

Shopee: https://shorten.asia/ck6KFHJC 

top 5 sua rua mat cho da dau 08 1

Cảm nhận đầu tiên của mình đối với em sữa rửa mặt này là mùi thơm cực kỳ dễ chịu. Kiểu mùi pha lẫn giữa tràm trà và rau má ý, vừa mát mát vừa thanh thanh, cảm giác rửa mặt cũng rất relax luôn. Sản phẩm có kết cấu dạng gel trong suốt và tạo bọt vừa phải. Lớp bọt cũng khá dễ rửa trôi chứ không lưu độ nhớt nhây quá nhiều sau khi rửa (nhiều quả sữa rửa mặt khi rửa lại với nước cứ hay gặp tình trạng nhớt nhớt, phải rửa nhiều lần nước mới cảm giác sạch được hết ý, mình cực kỳ không thích luôn). Sau khi rửa thì da vẫn còn lưu lại một độ ẩm nhẹ vừa phải chứ không phải kiểu sạch kin kít, rất dễ chịu. Ngoài ra sữa rửa mặt The Auragins Oil Balancing Gel Cleanser còn có chứa tràm trà – rau má và Vitamin B5 để cân bằng da và  hỗ trợ làm dịu mụn. Độ pH của em sữa rửa mặt này là bằng 6 nhé!

 

2. Sữa rửa mặt Skin1004 Ampoule Foam
Shopee: https://shorten.asia/VYtZfNCE 

Lazada: https://shorten.asia/R725DrjW 

top 5 sua rua mat cho da dau 06

Nếu đang tìm sữa rửa mặt cho da dầu mùa lạnh mà bỏ qua Skin1004 Ampoule Foam thì sẽ là một thiếu sót lớn đấy. Cá nhân mình cảm nhận thì không chỉ da dầu, mà cả da thiên khô cũng sẽ rất thích độ cân bằng, độ ẩm trên da mà em này để lại sau khi rửa. Thành phần của sữa rửa mặt cũng chứa khá nhiều chất giữ ẩm, cân bằng và làm dịu da như: chiết xuất rau má, Glycerol, Coco-betaine, Citric Acid…..Sữa rửa mặt có kết cấu dạng kem đặc màu nâu cafe, mùi nhẹ dễ chịu và tạo bọt rất nhiều dù chỉ lấy một lượng ít. Cho nên tuyp 125ml có thể dùng được rất lâu ấy. 

 

3. Hada Labo Hyaluron Cleanser
Shopee: https://shorten.asia/bZPcPW7b 

Lazada: https://shorten.asia/293JGfRB 

top 5 sua rua mat cho da dau 08 2

Một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sữa rửa mặt cho da dầu mùa lạnh mà giá lại hạt dẻ phải chăng. Tuy quen mặt đến nhàm vì có thể bắt gặp ở bất cứ hệ thống siêu thị, bán lẻ nào, nhưng Hada Labo Hyaluron Cleanser vẫn là một sản phẩm mà bạn nên trải nghiệm đấy. Thử rồi lại cứ mua đi mua lại hoài cho xem. Chất kem tạo bọt cực kỳ nhiều và dễ rửa trôi, làm sạch da kỹ lưỡng và để lại cảm giác ẩm mịn vừa phải trên da. Sản phẩm cũng chứa nhiều gốc HA để cân bằng độ ẩm và giữ ẩm sâu cho da nữa.

 

4. AXIS-Y One-Step Balance Gel Cleanser

Shopee:https://shorten.asia/EJ3nbMV8 

Lazada: https://shorten.asia/3e6JTrKu 

top 5 srm cho da dau 05

Một sản phẩm mình khuyên dùng cho mọi loại da chứ không gì da dầu vì độ cân bằng gần như hoàn hảo của sản phẩm sau rửa. AXIS-Y One-Step Balance Gel Cleanser có kết cấu dạng gel lỏng và tạo bọt vừa phải, không quá nhiều. Mùi hương thì nhẹ mát na ná như của Cerave ấy. Thành phần của sản phẩm cũng là một điểm sáng khi chứa rất nhiều chiết xuất tốt cho da: chiết xuất hạt diêm mạch, tràm trà, lá trà, chiết xuất hoa bia, rau má, Allantoin, Betaine……

 

5. Isntree Green Tea Fresh Cleanser

Shopee: https://shorten.asia/cRxFuSfF 

Lazada: https://shorten.asia/66pPVAER 

top 5 srm cho da dau 04 1

Cũng là một sản phẩm dạng gel tạo bọt nhẹ nhàng, làm sạch cân bằng da, chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho da – đó chính là Isntree Green Tea Fresh Cleanser. Hãng này tuy chưa quá nổi bật và thịnh hành ở Việt Nam nhưng chắc chắn sự chỉn chu ở thành phần chiết xuất lẫn thiết kế xinh xẻo của các sản phẩm sẽ khiến bạn xiêu lòng và lọt lố Isntree khi trải nghiệm đấy. Ngoài chiết xuất chính là trà xanh thì em này còn có chứa công thức Anti Sebum B (gồm các chiết xuất thực vật như lá thông, rễ xây du, hoa anh thảo, rễ cây sắn dây) để giúp loại bỏ, bã nhờn và cân bằng dầu thừa trên da. Bên cạnh đó 4 loại HA và Glycosaminoglycan cũng giúp cấp ẩm sâu và giúp da giữ được sự mềm mịn sau khi rửa sạch.

 

Trên đây là 5 loại sữa rửa mặt cho da dầu vào mùa lạnh mà mình cực tâm đắc và cực kỳ highly recommend. Bạn đã dùng qua những sản phẩm nào trên list này rồi? Comment chia sẻ cảm nhận với mình nhé. Nếu có một sản phẩm nào đáp ứng đủ tiêu chí bạn cũng có thể recommend cho mình thêm nha!

 

 

 

Scroll to Top
Scroll to Top